Xin chào bạn, Tôi là Trung.

Ngày xưa thì học tin học, lập trình web, lập trình ứng dụng đủ kiểu, kiếm tiền sống qua năm này tháng nọ cũng là nhờ tin học, lập trình ba mớ web vớ vẫn, chả có dính dáng gì đến điện tử, nếu bị điện giựt mà lòi ra tiền thì cũng ráng cho nó giựt chơi. Tất cả chỉ là đam mê.

Trong toàn bộ nội dung website, có những bài viết tôi thực hiện và đăng tải, có những bài viết copy rải rác trên toàn thế giới. Tập chung vẫn là mong muốn biết thêm cái mình quan tâm, chia sẽ cái mình biết, học hỏi thêm cái mình chưa biết rồi đăng lên "kể lể lại" cho mọi người cùng biết.

Những bài viết tôi đăng, bạn có quyền đăng lại, sử dụng lại (cho đỡ tốn thời gian nghiên cứu). Tôi dịch bài từ nước ngoài cũng thế, người ta cho tôi miễn phí, tôi cho lại bạn miễn phí.

Nếu may mắn biết đâu có quảng cáo, có chút cà phê cà pháo để khơi nguồn cảm hứng. Blog thì làm lâu rồi, nhưng uống cả tạ cà phê trung nguyên mới khơi nổi 1 nguồn cảm hứng.

Vậy, ai có thắc mắc cứ liên hệ các loại thông tin liên lạc dưới đây nhé. Xin nhắc trước, lĩnh vực điện tử, lập trình nhúng không phải thứ gì tôi cũng biết, nếu thắc mắc cái nào tôi từng viết có thể tôi sẽ trả lời được, chứ tôi viết bài lập trình nhúng mà hỏi nồi cơm điện sửa sao thì xin lạy luôn nhé, tôi ăn cơm tiệm không biết rửa chén nấu cơm.

email: quangcaoled2013@gmail.com
website: http://dandientu.com
facebook: https://www.facebook.com/dandientu/
Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/240880916582892/
Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-Ki3g4zmFx39nMTbk7uSMQ/videos
twitter: https://twitter.com/nhtrung1980